THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN THẲNG VÀO HỌC BỔ SUNG KIẾN THỨC NĂM 2017

Căn cứ thông báo số 641/TB-ĐHCT ngày 05 tháng 4 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ về việc xét tuyển thẳng vào đại học năm 2017​.​

Trường Đại học Cần Thơ đã nhận được danh sách và hồ sơ xét tuyển thẳng năm 2017 từ ​các Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh/thành phố hoặc nhận hồ sơ trực tiếp tại Trường Đại học Cần Thơ.

Hội đồng tuyển sinh Trường đã tổ chức xét tuyển​,​ kết quả thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào ​bổ sung kiến thức ​​(nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông) và thí sinh không đủ điều kiện xét tuyển thẳng. Kết quả đồng thời được ​gửi đến các Sở Giáo dục và Đào tạo nơi thí sinh nộp hồ sơ.

Những thí sinh được xét tuyển thẳng phải học bổ sung kiến thức 01 năm theo chương trình bổ sung kiến thức các môn văn hóa thuộc khối khoa học tự nhiên hoặc khối khoa học xã hội và nhân văn tùy theo ngành và phải đạt kết quả theo quy định của Trường về tổ chức đào tạo bổ sung kiến thức cho học sinh được xét tuyển thẳng ban hành theo Quyết định số 919/QĐ-ĐHCT ngày 04 tháng 4 năm 2016 của Hiệu trưởng (đính kèm Quyết định). Học phí theo Thông báo số 641/TB-ĐHCT ngày 05 tháng 4 năm 2017 của Hiệu trưởng về việc xét tuyển thẳng vào đại học năm 2017. Chương trình đào tạo được công bố tại website: https://spu.ctu.edu.vn.

Trường đã gửi Giấy báo nhập học đến thí sinh được xét tuyển thẳng qua đường bưu điện theo địa chỉ trên phong bì khi thí sinh nộp hồ sơ.​ Trong trường hợp thí sinh không nhận được Giấy báo nhập học qua đường bưu điện, có thể liên hệ Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc trực tiếp đến Phòng Đào tạo, Trường Đại học Cần Thơ để xin cấp lại.​
Thí sinh làm thủ tục nhập học theo đúng thời gian ghi trên Giấy báo nhập học.​.
Thí sinh xem danh sách theo nơi nộp hồ sơ như sau:​

1. Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang

2. Sở Giáo dục và Đào tạo Bạc Liêu

3. Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp

5. Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

6. Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang

7. Sở Giáo dục và Đào tạo Long An

8. Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang

9. Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa

10. Nộp tại Trường Đại học Cần Thơ